Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014

NƯỚC CAM ÉP MẬT ONG

Cho nước cam và mật ong ra ly, rắc một ít vỏ cam thái nhuyễn lên trên, cắm ống hút, trang trí thêm lát cam cho đẹp. Dùng lạnh rất tuyệt.

Thành phần:
- quả cam 
- 30 ml mật ong
- 1 ít vỏ cam thái nhuyễn, đá viên tinh khiết.

Cách làm:
- Rửa sạch một quả cam, gọt hết phần vỏ cắt đôi, lấy bỏ hạt, cho vào máy ép trái cây ép lấy nước.
- Tiếp đến lấy một quả cam khác cắt một khoanh mỏng để trang trí. Phần còn lại lột bỏ lớp vỏ lụa bên ngoài, tách rời từng múi cam ra, bỏ hạt.
- Cắt cam thành hạt lựu lớn.
- Cho nước cam, mật ong, cam cắt hạt lựu, đá viên vào bình lắc, lắc đều tay.

Thưởng thức:
Cho nước cam và mật ong ra ly, rắc một ít vỏ cam thái nhuyễn lên trên, cắm ống hút, trang trí thêm lát cam, dùng lạnh.