Giới thiệu

PHƯƠNG CHÂM CỦA MẬT ONG TRUNG NGUYÊN LÀ ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, ĐẢM BẢO HÀNG CHẤT LƯỢNG ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG.
1/ BÁN MẬT ONG CÁC LOẠI ( CÀ PHÊ, NHÃN, CAO SU....)
2/ BÁN PHẤN HOA.
3/ BÁN SỮA ONG CHÚA.
4/ BÁN TỔ YẾN THÔ VÀ TỔ YẾN ĐÃ LÀM SẠCH.
5/  TƯ VẤN KHẢO SÁT THIẾT KẾ NHÀ NUÔI YẾN, CẢI TẠO NHÀ YẾN KÉM HIỆU QUẢ VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ_VẬT TƯ NHÀ NUÔI YẾN.


Blog Mật ong Trung Nguyên được tạo ra nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và tổ yến đến với tất cả mọi người.

Mật ong, phấn hoa và sữa ong chúa.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và tổ yến rất lớn, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc của người sử dụng. Người ở những thành phố lớn cũng đã từng mua trúng sản phẩm giả thì những người nông dân thật thà, ít trang bị cho mình một kiến thức vững vàng làm sao nhận biết được đâu là thật và đâu là giả.

Chính điều này đã tiếp thêm động lực cho Trung Nguyên, vì nhận thấy mật ong, tổ yến do nhà mình nuôi, chất lượng đảm bảo. Vì thế mình muốn giới thiệu đến tay người sử dụng để mọi người không mua phải những sản phẩm không tốt nữa.
Bạn thử nghĩ coi, nếu như một người đang bị bệnh mà lại ăn hoặc sử dụng những sản phẩm giả này thì sẽ ra sao, có khi bệnh tình lại còn nặng hơn phải không ạ.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều cơ sở kinh doanh loại sản phẩm này, điều đó làm phân tán suy nghĩ của khách hàng vì không biết nên chọn sản phẩm từ đâu, có chất lượng đảm bảo không?


Mật ong Trung Nguyên với 100% sản phẩm lấy từ trại ong do gia đình mình nuôi ở Bảo Lộc, chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa chúng tôi. Trung Nguyên xin đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, nguyên chất nhất.

Các sản phẩm của mật ong Trung Nguyên

Nếu quý vị có những thắc mắc hay nhu cầu sử dụng mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa hay tổ yến thì có thế liên hệ qua điện thoại hoặc email cho mình. Mình sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người.


LIÊN HỆ:

KS. Nguyễn Thành Trung
ĐT: 0909.529.250
Email: 
matongtrungnguyen@gmail.com

Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bảo Lộc.......